CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VÕ NGỌC MY SAU BỌC 16 RĂNG SỨ HT SMILE
NHẤT DÁNG NHÌ DA NHƯNG NỤ CƯỜI MỚI LÀ TẤT CẢ
NẾU ĐÃ NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ, XIN ĐỪNG TỪ BỎ
TRAO NỤ CƯỜI NHÂN YÊU THƯƠNG
THỰC PHẨM CÓ HẠI CHO MEN RĂNG BẠN ĐÃ BIẾT?

Với những người thực sự có nhu cầu thẩm mỹ răng, niềng răng hay chỉnh nha.. thì chắc có đôi lần bạn sẽ thấy bị rối trí khi kiếm tìm ra hàng loạt các thông tin liên quan đến thẩm mỹ nha khoa. Thực tế, trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ từ lớn đến nhỏ, cao cấp đến bình dân. Vậy tiêu chí nào giúp bạn chọn một cơ sở nha khoa uy tín?

Hãy đọc đánh giá và cảm nhận của những khách hàng đã  từng sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Bởi đó chính là thước đo công tâm nhất khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ, họ có phản hồi, gửi đánh giá các feedback về chất lượng sản phâm, dịch vụ mình đang sử dụng.

Phản hồi của bạn Thao Nguyen sau khi làm răng sứ tại nha khoa Việt Đức: Không bõ công em đi quãng đường hơn 100 km từ nhà xuống Thẩm mỹ Việt Đức để quyết tâm thay đổi diện mạo hàm răng, lúc đầu cũng khá lo lắng và tâm lý khi bắt đầu làm răng. Nhưng khi hoàn thiện quả thực rất bất ngờ và vui. Ai gặp cũng khen nên em phải vội chia sẻ niềm vui này với nha khoa mình.

Khách hàng Thao Nguyen chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức

Cô gái xinh đẹp với nickname Sunny chia sẻ: thực sự đã đi khám nhiều trung tâm, nhưng quyết định dừng chân chọn Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức quả là quyết định sáng suốt. Mình rất yên tâm trải nghiệm dịch vụ ở đây, bác sĩ tận tình, các bạn lễ tân, tư vấn rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Đến lịch hẹn là các bạn sẽ alo hoặc nhắn tin nhắc mình ngay. Chất lượng tuyệt vời, ngay hôm sau bọc răng sứ về mình đã hết cảm giác ê buốt, ăn uống bình thường trở lại.

Cô gái nickname Sunny chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức

Không ngại đường xa, bỏ công ắt được hái quả ngọt là trường hợp của khách hàng Đặng Mai Loan đến từ Điện Biên. Cảm ơn cô đã tin tưởng Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức, chẳng gì hạnh phúc hơn khi nha khoa có thể giúp cô lấy lại “nụ cười tỏa nắng”

Khách hàng Đặng Mai Loan chia sẻ về "nụ cười tỏa nắng"

Nguyen Phuong đã chia sẻ niềm vui trên Trang nha khoa thẩm mỹ Việt Đức: “Cám ơn thẩm mỹ viện, giờ tôi đã rất tự tin với hàm răng của mình”.Một lời chia sẻ của cô Nguyen Phuong đã trở thành món quà vô giá với NK Việt Đức. Mong cô luôn luôn giữ cho mình xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Khách hàng Nguyen Phuong chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng tại Nha khoa

Tuổi già nhưng tin thần không già bởi làm đẹp bản thân là nhu cầu chính đáng. Đó là quan niệm sống của Chú Công- HN chia sẻ khi đến với Nha khoa Việt Đức. Khó khăn trong việc ăn uống do mất răng nhai, chú đã tin tưởng đến Việt Đức để cấy ghép Implant và làm răng cửa. Giờ chú đã có hàm răng đẹp và thoải mái trong việc ăn uống.

Khách hàng chia sẻ niềm vui sau khi làm răng tại Thẩm mỹ Việt Đức