MÓN QUÀ SỨC KHỎE DÀNH TẶNG GIA ĐÌNH

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VÕ NGỌC MY SAU BỌC 16 RĂNG SỨ HT SMILE
NHẤT DÁNG NHÌ DA NHƯNG NỤ CƯỜI MỚI LÀ TẤT CẢ
NẾU ĐÃ NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ, XIN ĐỪNG TỪ BỎ
TRAO NỤ CƯỜI NHÂN YÊU THƯƠNG
THỰC PHẨM CÓ HẠI CHO MEN RĂNG BẠN ĐÃ BIẾT?

Những chia sẻ và cảm nhận của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa chính là thước đo công tâm nhất khi khách hàng đối với một cơ sở kinh doanh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức

 

Được người thân giới thiệu, qua tìm hiểu gia đình Cô chú Vượng và con gái đã không ngại quãng đường hơn 200km từ Quảng Ninh đến với Thẩm mỹ Nha khoa Việt Đức để làm răng sứ với mong muốn cải thiện nụ cười, giúp tự tin hơn trong cuộc sống.
Tình trạng răng trước khi làm: răng khấp khểnh, không đều, không tự tin vào hàm răng của mình
Phương pháp khắc phục:
- Chú bọc 24 răng sứ cao cấp - Đức
- Cô bọc 22 răng sứ Đức
- Con gái bọc 18 răng sứ Đức
Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức đã sử dụng công nghệ CAD/CAM thiết kế cung răng, căn cứ trên tỷ lệ răng chuẩn form răng của người Châu Á để tư vấn và thiết kế cho khách.

Cảm nhận của khách hàng sau khi làm răng tại Nha khoa Việt Đức

Sau khi làm răng được 1 năm chú Vượng đã quyết định đưa vợ tin tưởng đưa đến Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức để làm răng. Chú Vượng vui vẻ chia sẻ: Hiện tại chú ăn nhai bình thường, không thấy bất cứ trở ngại gì. Lần này đến với nha khoa là để kiểm tra định kì và dẫn con gái lên làm luôn. Lần trước được thăm khám tại cơ sở số 1- Đội Cấn,lần này sang cơ sở mới Trường Chinh thấy không gian đẹp, lịch sự. Chú cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây".

Khách hàng dành tặng điểm 10 cho chất lượng phục vụ của Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức

Cô Vượng cũng chia sẻ:" Làm răng ở Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức rất yên tâm, bản thân cũng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân tới làm răng tại Nha khoa"

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mỗi chiếc răng sứ được tạo ra tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức đều được thiết kế riêng biệt, tinh tế, phù hợp với màu da, độ tuổi của từng khách hàng. Nha khoa Thẩm mỹ hân hạnh phục vụ khách hàng, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với các dịch vụ:
- Khắc phục các khuyết điểm về răng như: Mọc lệch hàm, màu răng ố, xỉn màu, không đồng đều
- Răng trắng đẹp ngay sau 2 buổi hẹn, thách thức mọi loại đồ ăn cứng, cafe, nước ngọt
- Bảo tồn răng gốc, không gây ê buốt, hôi miệng

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 98A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
CS2: 393 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
☎Hotline: 0967692020 - 0966362020
Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaThammyVietDuc393TruongChinh