MÙA VU LAN - VẸN TRÒN NỤ CƯỜI CỦA CHA

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VÕ NGỌC MY SAU BỌC 16 RĂNG SỨ HT SMILE
NHẤT DÁNG NHÌ DA NHƯNG NỤ CƯỜI MỚI LÀ TẤT CẢ
NẾU ĐÃ NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ, XIN ĐỪNG TỪ BỎ
TRAO NỤ CƯỜI NHÂN YÊU THƯƠNG
THỰC PHẨM CÓ HẠI CHO MEN RĂNG BẠN ĐÃ BIẾT?

Thời gian đời người là hữu hạn, khi chúng ta ngày một khôn lớn, trưởng thành trên con đường đời cũng là lúc cha mẹ đã lớn tuổi, mái tóc đã pha sương. Những ai còn cha,còn mẹ hãy trân quý điều mình đáng có, dành thời gian chăm chút cho cha mẹ dù là điều nhỏ nhất.

 

Mùa Vu Lan- báo hiếu là cơ hội để nhớ và dành tặng những niềm vui cho đấng sinh thành. Có lẽ đối với những bố mẹ cao tuổi, món quà ý nghĩa nhất là có sức khỏe để sum vầy bên con cháu. Hiểu được ý nghĩa cao cả đó, Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức luôn trân quý với tình cảm của những người con dành tặng chữ hiếu cho cha mẹ mình.

Đó là trường hợp của chú Hoàng Sĩ Công đến từ Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Là một cán bộ Quân Đội về hưu, tuổi già nhưng suy nghĩ hoàn toàn không già, đã cùng con trai đến Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ, để cải thiện sức khỏe răng miệng.

Khách hàng sau khi làm dịch vụ răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức

Tinh trạng răng cũ:  hô ,thưa, viêm tụt lợi, xỉn màu.

Phương pháp khắc phục: Phục hình 8 răng sứ cao cấp - Đức, sử dụng công nghệ CAD/CAM thiết kế cung răng và tỷ lệ răng chuẩn form răng của người Châu Á.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức, Chú Công rất vui vẻ chia sẻ: "Chú cũng cao tuổi, trăn trở mãi về việc có nên làm không, nhưng thực tế lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, lại thêm được các con động viên nên quyết tâm đi làm. Chú cũng nghe nhiều cơ sở tư vấn, giới thiệu về cách làm răng nhưng chú đã quyết định chọn Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức bởi lý do: nha khoa mình có sẵn xưởng làm răng tại nơi, nên rất yên tâm về chất lượng răng sứ, lựa chọn mẫu răng cũng nhanh chóng thuận lợi".

Đánh giá về dịch vụ của Nha khoa Việt Đức, chú nói: “Dịch vụ tại nha khoa rất chu đáo, phòng khám sạch sẽ, hiện đại, bác sĩ nhẹ nhàng. Làm răng xong dù trưa muộn nhưng nhân viên nhiệt tình gọi xe tận nơi giúp chú về. Rất cám ơn Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức đã giúp tôi có bộ răng đẹp và đảm bảo trong việc ăn uống”. Chia sẻ chân thành của chú là món quà và động lực vô giá dành cho Nha khoa chúng tôi.

Đánh giá về chất lượng chú dành tặng Nha khoa Việt Đức 10 điểm

Cảm ơn chú rất nhiều vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa thẩm mỹ Việt Đức. Hãy cùng theo dõi video chia sẻ của Chú Công với Nha khoa Việt Đức

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mỗi chiếc răng sứ được tạo ra tại Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức đều được thiết kế riêng biệt, tinh tế, phù hợp với màu da, độ tuổi của từng khách hàng
- Khắc phục các khuyết điểm về răng như: Mọc lệch hàm, màu răng ố, xỉn màu, không đồng đều
- Răng trắng đẹp ngay sau 2 buổi hẹn, thách thức mọi loại đồ ăn cứng, cafe, nước ngọt
- Bảo tồn răng gốc, không gây ê buốt, hôi miệng

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 98A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
CS2: 393 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
☎Hotline: 0967692020 - 0966362020