Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”

Doanh nhân Đàm Anh Tiến: Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
CEO Nha khoa Quốc tế Đàm Gia Đàm Anh Tiến: “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Đàm Anh Tiến – CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức - Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề

Từ ngàn xa xưa, có rất nhiều những bài học dạy về đạo lý làm người, về cách giao tiếp ứng xử vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Câu nói “Cái răng, cái tóc là góc con người” cũng vậy. Trong quá trình gặp gỡ giao tiếp thì ấn tượng về vẻ bề ngoài quyết định thành công rất lớn. Diễn giả Robert Tuấn chia sẻ!

https://doanhnhanthuonghieu.com/dien-gia-robert-tuan-nu-cuoi-sang-va-than-thien-la-mot-trong-nhung-yeu-to-tao-nen-thanh-cong-trong-giao-tiep/

Với thời đại công nghệ 4.0, khi kênh giao tiếp thường xuyên tương tác qua màn hình thì việc có một gương mặt sáng, đẹp và một nụ cười thân thiện, duyên dáng là rất cần thiết.

Đối với diễn giả Robert Tuấn, việc tiếp xúc với các đối tác và đào tạo cho các chủ doanh nghiệp, các học viên diễn ra rất thường xuyên. Dù trực tiếp hay gián tiếp thì người dạy luôn phải nở những nụ cười tươi cũng như tạo ấn tượng với người nghe thông qua hình ảnh từ khuôn mặt và nụ cười. Cách đây hơn 10 năm, sau một tai nạn nhỏ đã khiến cho hàm răng của Robert Tuấn không còn được nguyên vẹn, anh đã phải chỉnh sửa răng ngày đó và đã mất đi nụ cười duyên dáng như thủa ban đầu.

Suốt hơn 10 năm qua, việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của anh không được tự nhiên, việc giao tiếp cũng thiếu tự tin do ảnh hưởng bởi thẩm mỹ. Thời gian lâu dần khiến màu sắc răng đã phai mờ, chất lượng nhai cắn đã giảm rất nhiều, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc.

Đứng trước những hiện tại đó, Robert Tuấn đã quyết định tìm đến nha khoa thẩm mỹ Việt Đức tại số 393 Trường Chinh, Hà Nội để chỉnh sửa lại bộ răng. Do đã từng một lần làm răng không ưng ý nên việc lựa chọn lần này là rất kỹ càng và cân nhắc. Trước khi đến làm, Robert Tuấn đã tìm hiểu rất kỹ quy trình cũng như công nghệ tại đây.

Và trên cả kỳ vọng khi đến nơi, từ khâu tiếp đón, thăm khám và tư vấn khiến cho anh cảm thấy thực sự hài lòng. Với công nghệ Lava đến từ Mỹ giúp cho răng có độ cứng và bền gấp 9 lần răng bình thường, ăn nhai dễ dàng, Robert Tuấn đã rất hài lòng khi chưa đầy một tuần đã có được hàm răng trắng đẹp tự nhiên và không hề bị vướng mắc trong sinh hoạt. Với không gian tại nhà khoa thẩm mỹ Việt Đức tạo sự gần gũi, có thể trao gửi niềm tin giúp cho khách hàng cảm thấy rất yên tâm. Đội ngũ bác sỹ và nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình từng khâu, đưa đón khách tại nhà khiến cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

Ngay sau khi hoàn thành bộ răng mới, diễn giả Robert Tuấn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác vì đã có được nụ cười duyên hơn, sáng hơn cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Một số bạn bè của anh cũng đã tìm ngày đến cơ sở nha khoa thẩm mỹ Việt Đức để được tư vấn và mong muốn có được hàm răng đẹp như diễn giả Robert Tuấn.

“Tôi thật sự rất biết ơn nha khoa thẩm mỹ Việt Đức đã giúp tôi lâu lại được nụ cười tự nhiên sau hơn 10 năm qua. Hiện tại, tôi cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp và công việc. Chúc cho đội ngũ nha khoa thẩm mỹ Việt Đức luôn thành công, phát triển, giúp cho thêm nhiều người Việt Nam có lại những nụ cười đẹp và tỏa sáng” – Diễn giả Robert Tuấn vui vẻ chia sẻ.

https://nhakhoathammyvietduc.com

https://www.facebook.com/nhakhoathammyvietduc

https://www.facebook.com/NhakhoaThammyVietDuc393TruongChinh