Doanh nhân Đàm Anh Tiến – CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”

Doanh nhân Đàm Anh Tiến: Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
CEO Nha khoa Quốc tế Đàm Gia Đàm Anh Tiến: “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”
Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức - Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề

Gia đình chính là điểm tựa tinh thần để tôi cố gắng, tiếp tục trên chặng đường gian nan mình đã chọn. Doanh nhân Đàm Anh Tiến, CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia chia sẻ!

https://diendandoanhnhanvietnam.vn/doanh-nhan-dam-anh-tien-ceo-cong-ty-cp-nha-khoa-quoc-te-dam-gia-toi-luon-danh-gia-cao-nhung-y-kien-cua-vo-minh/

 

Nhắc đến Đàm Anh Tiến, rất nhiều bạn trẻ biết đến anh là CEO Công ty cổ phần CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia, kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Việt Đức tại Hà Nội. Đàm Anh Tiến là một người con của vùng đất Phú Thọ và anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan để tạo nên thành công của mình tại Hà Nội. Đàm Anh Tiến cho biết: “Tôi có được như ngày hôm nay là nhờ có gia đình”.

Nhiều người nghĩ rằng, sự thành công của người đàn ông đến từ may mắn hay biết chọn đúng thời điểm. Nhưng họ đã không nghĩ đến rằng chính gia đình giúp họ có được sự thành công như hôm nay. Và nhận ra rằng gia đình đã tác động không nhỏ đến nhiều khía cạnh trong công việc của họ.

Nghề kinh doanh có thể khiến Đàm Anh Tiến cảm thấy đơn độc và càng đơn độc hơn khi đứng trên các vị trí càng cao. Nói chung, Đàm Anh Tiến thường làm việc một mình, tự đưa ra quyết định, tự tranh đấu và thường xuyên ăn mừng chiến thắng của mình trong tĩnh lặng. Tuy nhiên, khi có gia đình, Đàm Anh Tiến đã không còn cảm thấy đơn độc. Bởi lẽ, khi có người để cùng chia sẻ những ý tưởng, động viên khi đối diện với những thách thức và chúc mừng khi thành công, tất cả đều rất có giá trị.

Đàm Anh Tiến chia sẻ: “Có bạn đời là vợ cùng tham gia thảo luận, tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình, vợ chồng chuyện trò cởi mở hơn cũng như giúp xây dựng sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau”. Mặc dù trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là công việc, người đồng hành để chia sẻ cả khó khăn hay thành công đều là vợ tôi đầu tiên. Người khích lệ, động viên Đàm Anh Tiến vượt qua khó khăn, hỗ trợ Đàm Anh Tiến trong những phút nản lòng không ai khác ngoài người bạn đời sát cánh cùng mình.

Cùng với sự hỗ trợ, gia đình giúp Đàm Anh Tiến hiểu được vì sao nên làm việc chăm chỉ, truyền cảm hứng để Đàm Anh Tiến tiến về phía trước, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Hơn thế, gia đình còn là điểm tựa khi Đàm Anh Tiến chìm trong khủng hoảng công việc hàng ngày. Bao thăng trầm, thử thách khó khăn và thành công của một người làm kinh doanh có thể khiến Đàm Anh Tiến xao nhãng mục tiêu cuối cùng, nhưng lúc đó gia đình đã giúp đưa Đàm Anh Tiến trở lại với thực tại.

Tuy công việc khá bận rộn, nhưng Đàm Anh Tiến luôn biết tranh thủ thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Hiện gia đình của Đàm Anh Tiến đanh sinh sống tại Hà Nội. Đàm Anh Tiến luôn có quan niệm và phương châm sống rất rõ ràng: “Đừng cố gắng làm một người thành công mà hãy làm một người có giá trị”.