Doanh nhân Đàm Anh Tiến: Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

CEO Nha khoa Quốc tế Đàm Gia Đàm Anh Tiến: “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Đàm Anh Tiến – CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”
Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức - Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề

Nhắc đến nha khoa, hẳn rất nhiều người biết đến thương hiệu Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia, một cái tên đã có danh tiếng trên thị trường và để lại nhiều ấn tượng về sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề.

https://moitruongngaynay.vn/kinh-te-moi-truong/doanh-nhan-dam-anh-tien-cong-ty-cp-nha-khoa-quoc-te-dam-gia-luon-lay-yeu-to-chat-luong-dich-vu-len-hang-dau_t114c91n25126

Nhắc đến nha khoa, hẳn rất nhiều người biết đến thương hiệu Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia, một cái tên đã có danh tiếng trên thị trường và để lại nhiều ấn tượng về sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề.

Doanh nhân Đàm Anh Tiến sinh năm 1984 sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ, nhưng hiện nay gia đình anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đàm Anh Tiến đã chọn Hà Nội để làm nơi để thay đổi cuộc đời. Sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Năm 2012 Doanh nhân Đàm Anh Tiến thành lập Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức tại 98A Đội Cấn, Hà Nội và đầu năm 2016 thành lập cơ sở 2 tại Tầng 3 - số 393 Trường Chinh, Hà Nội. Năm 2019 Doanh nhân Đàm Anh Tiến tiếp tục thành lập Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia, chuyên về sản xuất răng sứ, cung cấp răng sứ cho các Bệnh viện và Phòng khám nha khoa trên cả nước.

Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia đang từng bước phát triển vững chắc trên thương trường. Uy tín của Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn được khẳng định bằng chất lượng và dịch vụ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cùng sự sáng tạo đột phá, chạm tới từng cảm xúc của khách hàng.

Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn được coi là lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm công nghệ răng sứ Lava 3M của Mỹ đang hot nhất trên thị trường hiện nay.Đàm Anh Tiến chia sẻ: “Trong công việc tôi luôn phải biết chấp nhận khả năng xảy ra thất bại nhưng vẫn liên tục hướng tới thành công. Tôi học hỏi sai lầm từ thất bại và khích lệ tinh thần đối với cộng sự của mình, nỗ lực xây dựng văn hóa và tầm nhìn để tất cả nhân viên cùng đặt niềm tin vào đó, luôn hành động thay cho lời nói, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn diện đồng bộ, từ việc tư vấn đến chăm sóc khách hàng. Chính sự khác biệt đó đã tạo ra năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia mà rất ít doanh nghiệp cùng ngành làm được.

Trong công việc, doanh nhân Đàm Anh Tiến luôn truyền cảm hứng cho nhân viên với hai từ “Quyết tâm” thay cho “Cố gắng” và luôn là người quyết đoán nhưng không nóng vội, phân tích kỹ lưỡng trước những kế hoạch còn khi đã làm thì phải tự tin và toàn tâm, toàn ý vào niềm tin và quyết định của mình.

Đàm Anh Tiến luôn khát khao cho những sản phẩm hay dịch vụ đột phá mới, những ý tưởng hết sức táo bạo trong công việc, để Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn luôn được đổi mới và phát triển…

Với phương châm “Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và chất lượng được đặt lên hàng đầu”, Công ty cổ phần nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn nỗ lực quản lý chất lượng, xây dựng và giữ gìn thương hiệu, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hoàn hảo. Doanh nhân Đàm Anh Tiến chia sẻ!