Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng luôn truyền cảm hứng cho nhân viên với hai từ "Quyết tâm" thay cho "Cố gắng"

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”
Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức - Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề
CEO Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức: Chúng tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức!
CHUYỆN KINH DOANH BÌNH LUẬN Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng luôn truyền cảm hứng cho nhân viên với hai từ “Quyết tâm”

"Trong công việc, tôi luôn phải biết chấp nhận khả năng xảy ra thất bại nhưng vẫn liên tục hướng tới thành công. Tôi học hỏi sai lầm từ thất bại và khích lệ tinh thần đối với cộng sự của mình, nỗ lực xây dựng văn hóa và tầm nhìn để tất cả nhân viên cùng đặt niềm tin vào đó, luôn hành động thay cho lời nói, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn diện đồng bộ, từ việc tư vấn đến thi công lắp đặt. Chính sự khác biệt đó đã tạo ra năng lực<

http://www.saodoanhnhan.net/2021/11/doanh-nhan-nguyen-hong-ang-luon-truyen.html

Chàng trai Nguyễn Hồng Đăng sinh năm 1982 lớn lên tại Hà Nội. Với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Hồng Đăng đã chọn chính nơi mình sinh ra để làm nơi thay đổi cuộc đời. Sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Trải qua những thăng trầm của tuổi trẻ, đến đầu những năm 2010 nhận thấy lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghệ Led - khi đó là một công nghệ hoàn toàn mới trong thời điểm bấy giờ sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, Nguyễn Hồng Đăng đã chuyển hướng sang kinh doanh riêng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Và sau gần 10 năm cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng ra thị trường và khẳng định được tên tuổi, đầu năm 2019 anh quyết định thành lập Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và thương hiệu Aladang ra đời từ đó.
 
Mô hình kinh doanh ngày càng lớn mạnh đến nay đã phát triển hệ thống 3 Showroom tại Hà Nội. Sản phẩm chính của Aladang là: đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp… Đặc biệt có thể gia công sản xuất đèn theo yêu cầu.
 
Nguyễn Hồng Đăng chia sẻ: "Trong công việc, tôi luôn phải biết chấp nhận khả năng xảy ra thất bại nhưng vẫn liên tục hướng tới thành công. Tôi học hỏi sai lầm từ thất bại và khích lệ tinh thần đối với cộng sự của mình, nỗ lực xây dựng văn hóa và tầm nhìn để tất cả nhân viên cùng đặt niềm tin vào đó, luôn hành động thay cho lời nói, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn diện đồng bộ, từ việc tư vấn đến thi công lắp đặt. Chính sự khác biệt đó đã tạo ra năng lực cạnh tranh của Aladang mà rất ít doanh nghiệp cùng ngành làm được".