ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC GIÀU KINH NGHIỆM

TOP 3 LOẠI TRỤ IMPLANT ĐỨC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
[TỔNG HỢP] 5 LOẠI MẮC CÀI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ
[HỎI&ĐÁP] 20 TUỔI NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN
LẤY TỦY RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi? Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội với chuyên môn vững chắc với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ.

Để sở hữu một hàm răng đẹp là ao ước của rất nhiều người. Hàm răng đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng số của bạn. Đó là lý do mà nhiều khách hàng rất khắt khe trong việc chọn mặt gửi vàng. Và một nha khoa có tốt, uy tín hay không thì đội ngũ bác sĩ nha khoa là một yếu tố không thể thiếu có thể nói là yếu tố quan trọng nhất làm nên tên tuổi của nha khoa đó.

Tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức, ngay từ đầu chúng tôi đã nhận thấy tầm quan trọng trong việc lựa chọn đội ngũ nha sĩ nên đã tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa của chúng tôi đều phải có bằng cấp, kỹ năng, nhiều năm kinh nghiệm là những yếu tố CẦN. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn thì Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức còn lựa chọn những bác sĩ có tâm với nghề với bệnh nhân mới là yếu tố ĐỦ để làm việc tại đây.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

100% đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa. Hơn thế nữa, các bác sĩ nha khoa tại Việt Đức đều có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc trong những môi trường nha khoa danh tiếng, thực hiện tốt những kỹ thuật nha khoa khó nhất cho khách hàng.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, TRÀU DỒI KINH NGHIỆM

Chủ nhiệm chính của Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức là Bs. Đỗ Đình Thuật chuyên khoa 1 công tác trong văn phòng chính phủ (Ban bảo vệ sức khỏe trung ương), các bác sĩ khác cũng là thành viên của những Hiệp hội nha khoa lớn nên luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của bản thân, phát triển hơn nữa về kiến thức nha khoa và đạo đức làm nghề, cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bác sĩ Thuật trực tiếp thăm khám cho khách hàng tại Việt Đức

BÁC SĨ TẠI NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC LUÔN ĐỀ CAO CHỨ TÂM CHỮ ĐỨC

Các bác chuyên gia, bác sĩ nha khoa tại Việt Đức luôn đề cao đạo đức hành nghề, luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lựa chọn những giải pháp nha khoa tốt nhất để thực hiện cho khách hàng của mình.

Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đặt cái tâm của người làm dịch vụ lên đầu, đội ngũ bác sĩ tại Việt Đức luôn khiến khách hàng yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi đến thực hiện dịch vụ. Đồng thời có được giải pháp khắc phục phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.