GIỚI THIỆU NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Để đem tới khách hàng các giải pháp thẩm mỹ nha khoa với xu thế mới nhất, an toàn nhất với chi phí thích hợp.

GIỚI THIỆU

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức là hệ thống chuyên khoa cung cấp đầy đủ các giải pháp thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức sở hữu không gian đẳng cấp, tiện nghi. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ chăm sóc răng miệng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Để đem tới khách hàng các giải pháp thẩm mỹ nha khoa với xu thế mới nhất, an toàn nhất với chi phí thích hợp.

Với đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao  cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn Nha khoa Việt Đức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức hoạt động dựa trên Tâm Đức và Uy Tín. Với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi

Để khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của mình chúng tôi luôn cam kết và đem đến cho khách hàng kết quả và chất lượng dịch vụ vượt xa cả mong đợi.

CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

- Niềng răng

- Bọc răng sứ

- Chữa tủy răng

- Dán sứ Veneer

- Trồng răng, cấy ghép răng Implant

- Tẩy trắng răng

- Nhổ răng khôn

Các dịch vụ có tại Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Đức

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC?

Không gian trải nghiệm dịch vụ hiện đại, sang trọng

Cả 2 cơ sở của Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức đều tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố thuận lợi để khách hàng có thể ghé thăm. Không gian rộng rãi, sang trọng từ đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi trải nghiệm các dịch vụ.

Trang thiết bị tiên tiến, đón đầu xu thế và công nghệ cao

Phòng nha khoa được trang bị các tư trang, thiết bị hiện đại nhất, đón đầu những xu hướng công nghệ mới nhất. Trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo điều kiện vô trùng và các điều kiện vệ sinh khác theo quy định của Bộ y tế.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa đầu ngành

Đội ngũ y bác sĩ nắm vai trò vô cùng quan trọng tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức, một ca thẩm mỹ có thành công hay không phụ thuộc tới 80% tay nghề của bác sĩ. Chính vì vậy mà đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều rất dày dạn chuyên môn, tận tâm trong công việc.

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 287 Phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 23 Vĩnh Thanh, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0967692020 - 0338715555

Website: http://nhakhoathammyvietduc.com/