KHÁM PHÁ 3 PHƯƠNG PHÁP NIỀNG CỨU CÁNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

4 nguyên tắc chuẩn cho phục hình răng sứ
LẤY CAO RĂNG BẰNG BAKING SODA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
THIẾU RĂNG SỐ 2 GÂY RA NHỮNG ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO VỚI SỨC KHỎE.
NGUYÊN NHÂN NIỀNG RĂNG BỊ TỤT LỢI LÀ GÌ?
BỌC RĂNG SỨ SAI CÁCH GÂY VIÊM LỢI.

Rất nhiều bạn có tình trạng răng hô móm, khấp khểnh muốn niềng răng để đẹp và tự tin hơn. Nhưng do tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ sếp, đồng nghiệp và khách hàng nên e ngại chưa dám niềng.

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng, đó cũng là khoảng thời gian đeo mắc cài gây trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Những phương pháp niềng răng dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó.

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức sẽ gợi ý cho các bạn 3 phương pháp niềng răng có thể cứu cánh cho bạn, vừa thẩm mỹ lại vừa hiệu quả, không còn nỗi lo "lộ hàng"

NIỀNG TRONG SUỐT E-CLIGNER/INVISALIGN

Phương pháp này đang trở thành xu hướng trong những năm vừa qua. Các khay niềng sẽ được thiết kế riêng, ôm khít lấy răng của bạn. Có thể tháo rời giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng, an toàn với người dùng và không ảnh hưởng ăn nhai. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thấy trước kết quả nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức.

Niềng trong suốt E-Cligner/Invisalign

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Phương pháp này cũng sử dụng mắc cài và dây cung để tạo hiểu quả chỉnh nha. Tuy nhiên chất liệu sứ nha khoa chuyên dụng có màu giống như răng hoặc trong suốt sẽ giúp người đối diện khó nhận ra "hình bóng" mắc cài.

Ngoài ra, thông qua phương pháp niềng răng mắc cài sứ, các vấn đề về răng miệng đồng thời được phát hiện và khắc phục kiệt thời. Sau khi điều chỉnh nha, bạn sẽ được sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẳng đều, tạo được khớp cắn chuẩn xác.

Niềng răng mắc cài sứ

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

Hệ thống mắc cài và dây cung sẽ được gắn vào bên trong thay vì gắn bên ngoài. Răng của bạn vẫn sẽ được sắp xếp đều đẹp,chuẩn khớp cắn mà rất ít người biết bạn đeo niềng.

Sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Đối với những người có công việc mang tính chất giao tiếp hằng ngày thì đây là phương pháp mang đến sự thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp.

Niềng răng mặt trong

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức hỗ trợ tư vấn, thăm khám miễn phí nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội niềng răng giá phải chăng trong tháng 5 này nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 98A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

CS2: 393 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0967692020 - 0966362020

Website: http://nhakhoathammyvietduc.com/