LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỌC RĂNG SỨ ĐẸP VÀ BỀN CHẮC NHƯ RĂNG THẬT

Doanh nhân Đàm Anh Tiến: Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
CEO Nha khoa Quốc tế Đàm Gia Đàm Anh Tiến: “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Đàm Anh Tiến – CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”

Răng sứ có thể duy trì được độ bền đẹp vình viễn nếu như bạn thực hiện đúng những thói quen dưới đấy. Hay tham khảo để sở hữu một hàm răng sứ chắc khỏe, trắng sáng nhất nhé!

Răng sứ có tuổi thọ và độ bền nhất định. Tuy nhiên nếu được chăm sóc đúng cách, răng sứ có thể đồng hành cùng bạn hàng chục năm, thậm chí trọn đời mà không gặp vấn đề nào!

VỀ THÓI QUEN CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Nhất định phải đánh răng 2 -3 lần/ngày bằng loại bàn chải có lông mềm, thao tác nhẹ nhàng nhưng cần đúng cách. Ngoài ra nên sử dụng thêm nước súc miệng, chỉ nha khoa để lấy đi toàn bộ thức ăn thừa còn lại trong kẽ răng và vi khuẩn trong khoang miệng.

Đánh răng 2 -3 lần/ngày bằng loại bàn chải có lông mềm

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Sau khi bọc răng sứ có một số thực phẩm, đồ uống mà bạn nên tránh càng xa càng tốt như: các đồ quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh, đồ uống có gas, rượu bia, đồ ngọt, thực phẩm chứa nhiều axit hoặc phẩm màu ...Vậy nếu bạn muốn có một hàm răng sứ chắc khỏe và sáng bóng thì hạn chế những thực phẩm này nhé!

Hạn chế những loại đồ uống có màu, có gas

VỀ THÓI QUEN SINH HOẠT SAU KHI BỌC RĂNG SỨ

Bỏ thuốc lá và tật nghiến răng chính là giải pháp hoàn hảo để duy trì tuổi thọ của răng sứ. Hãy bỏ thuốc lá ngay sau khi bạn bọc răng sứ để bảo vệ răng và bảo vệ sức khỏe của bạn. Chất nicotin trong thuốc lá sẽ dễ bám lại trên răng, dù là răng sứ hay răng thật cũng sẽ dễ ố vàng, rất khó loại bỏ.

Từ bỏ thói quen hút thuốc lá 

KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ

Kiểm tra định kỳ khoản 4 – 6 tháng/ lần sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng của răng sứ, kịp thời phát hiện triệu chứng bất thường để xử lý và điều trị.

Khám răng định kỳ 6 tháng/lần

VÀ QUAN TRỌNG NHẤT 

Chính là hãy tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ bọc răng sứ an toàn. Vì điều đó sẽ giúp bạn có được hàm răng sứ đúng chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành lâu dài, bên cạnh đó được tư vấn bởi bác sĩ chuyên gia sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng sứ phù hợp với khuôn miệng của mình.

Nha Khoa thẩm mỹ Việt Đức tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tuyệt vời, chuẩn quốc tế sẽ đem lại cho bạn nụ cười xinh nhất.

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 98A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

CS2: 393 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0967692020 - 0966362020

Website: http://nhakhoathammyvietduc.com/