NHỮNG VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI NIỀNG RĂNG?

Doanh nhân Đàm Anh Tiến: Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia luôn lấy yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
CEO Nha khoa Quốc tế Đàm Gia Đàm Anh Tiến: “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Đàm Anh Tiến – CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Đàm Gia “Tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tôi cảm thấy hài lòng với hàm răng của mình với những chiếc răng khỏe đẹp
Diễn giả Robert Tuấn: “Nụ cười sáng và thân thiện là một trong những yếu tố tạo nên thành công trong giao tiếp”

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến vì đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ tự tin. Tuy nhiên trong quá trình niềng răng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và nó hoàn toàn là điều bình thường mà bạn không cần phải lo lắng.

Hiện nay, niềng răng đang ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với con người, bởi những ưu điểm mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

Niềng răng (hay chỉnh nha) là phương pháp phục hình răng đơn giản hơn các phương pháp khác, đồng thời chi phí tiết. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm mà nó mang lại, thì niềng răng cũng gặp không ít những vấn đề và bạn nên biết để có cách khắc phục và đạt kết quả cao nhất.

NGUY CƠ HÔI MIỆNG

Đây có lẽ là một vấn đề rất phổ biến, rất nhiều người đã gặp phải trong quá trình niềng răng. Do sự xuất hiện của các mắc cài làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Các dụng cụ vệ sinh răng miệng như bàn chải đánh răng không thể làm làm sạch hết bề mặt răng, rất khó để loại bỏ vi khuẩn, mảng bám răng, thức ăn bám giắt ở kẽ răng…

Niềng răng cần rất nhiều thời gian, thấp nhất cũng phải từ 1 – 2 năm mới có thể tháo mắc cài. Chính vì thế việc vệ sinh răng miệng càng trở nên khó khăn hơn trong suốt một khoảng thời gian dài. 

Niềng răng dễ mắc phải tình trạng hôi miệng

DỄ MẮC BỆNH RĂNG MIỆNG 

Việc phải niềng răng trong một khoảng thười gian dài, vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn, các mảng bám thức ăn dễ đọng lại trên răng, vi khuẩn tích tụ gây nên các bệnh răng miệng là điều rất dễ có thể xảy ra.  Gây ra tình trạng: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Tuy nhiên hiện tượng này thường thấy nhiều với phương pháp niềng răng cũ, còn hiện nay với phương pháp niềng răng mới có thể hạn chế tối đa được vấn đề này.

Niềng răng dễ mắc phải tình trạng viêm nướu

RĂNG CÓ THỂ BỊ YẾU ĐI

Có đến 80% những ca niềng răng phải kết hợp với nhổ răng để cho hiệu quả niềng răng luôn đạt ở mức tốt nhất. Nhổ răng như thế nào còn tùy vào sự tính toán của bác sĩ, sao cho phù hợp nhất với cung hàm của mỗi bệnh nhân.

Niềng răng khiến răng có thể yếu đi

MẮC CÀI BUNG SÚT LÀM GIẢM HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG

Trong quá trình niềng răng, với thời gian niềng răng dài như thế, việc mắc cài bị bung tuột, mắc cài bị lỏng sút, thậm chí có thể đứt gẫy nếu kỹ thuật niềng răng không tốt là điều rất dễ xảy ra. Đây đều là những chuyện phổ biến thường gặp với những người niềng răng. Việc này có thể dễ dàng khắc phục được, bạn chỉ cần đến phòng nha gặp các bác sĩ, để chỉnh lại mắc cài như bình thường.

Bung mắc cài những có thể khắc phục dễ dàng

Niềng răng đòi hỏi một kỹ thuật cao, và vô cùng tỉ mỉ, những bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn cần phải thật tinh tế và có con mắt thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm, để tính toán chính xác nhất được vị trí cho các răng dịch chuyển, sao cho sau khi niềng răng, răng ở đúng vị trí chuẩn khớp cắn và đều đẹp nhất.

Để có đầy đủ những yếu tố này, bạn cần phải lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chỉ ở đó mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu mà bạn đặt ra và đảm bảo mọi yếu tố tốt nhất về chất lượng. Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Đức đã và đang là một nha khoa như thế, cam kết chất lượng dịch vụ  hàng đầu. 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. Tại Nha Khoa Thẩm mỹ Việt Đức, chúng tôi không đơn giản mang đến nụ cười mà là cả cuộc sống mới cho khách hàng!

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

CS1: 98A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

CS2: 393 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0967692020 - 0966362020

Website: http://nhakhoathammyvietduc.com/