TÌM HIỂU VỀ RĂNG SỨ EMAX

Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ 100% sứ Emax loại sứ được mệnh danh là lành tính và có độ bền chắc cao vì thế nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến răng sứ Emax nhưng lại không biết liệu nó có an  toàn, có đẹp như những gì quảng cáo không. Thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về sứ Emax.

DÁN SỨ EMAX LÀ GÌ?

Đây là chất liệu mới trong công nghệ làm răng với độ thẩm mỹ cao. Sứ Emax là chất liệu để sản xuất mặt dán sứ Veneer đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với mặt dán siêu mỏng, bảo tồn răng tối đa, màu sắc trong tự nhiên và rất đẹp măt, không đổi màu, độ bền cực tốt.

Sứ Emax mỏng, trắng trong và màu sắc tự nhiên như răng thật

ƯU ĐIỂM CỦA DÁN SỨ EMAX 

Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ 100% sứ Emax loại sứ được mệnh danh là lành tính và có độ bền chắc cao vì thế nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Sự khác biệt của răng sau khi dán sứ Emax

- Mang tính thẩm mỹ cao: răng sứ Emax có màu sắc răng tự nhiên giống với răng thật, răng có độ trong và chiều sâu.

- An toàn và không gây kích ứng: chất liệu sứ Emax dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng nên tạo ra cảm giác dễ chịu, không bị cộm, không đổi màu theo thời gian.

Khách hàng Nguyễn Hải Yến sau khi bọc sứ Emax tại Việt Đức

- Là chất liệu lý tưởng trong nha khoa, mặt dán sứ Emax có chức năng bảo vệ men răng tự nhiên, ngăn chặn tác động của thực phẩm, vi khuẩn tấn công men răng.

- Phương pháp tiên tiến bảo vệ răng thật một cách tuyệt đối bởi thao tác mài răng đã được hạn chế.

DÁN RĂNG SỨ EMAX TẠI NHA KHOA THẨM MỸ VIỆT ĐỨC

Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng răng, tư vấn và thực hiện dán sứ Emax. Quy trình trình thực hiện đã được kiểm định với công nghệ hiện đại giúp quá trình dán sứ diễn ra nhanh chóng, không đau và an toàn tuyệt đối.

Hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức để được trải nghiệm dịch vụ dán răng sứ Emax Veneer tốt nhất.