TRỒNG RĂNG TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

VTC nói gì về Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức?
Khi nào cần cấy Implant và cách chăm sóc răng Implant
TRỤ STRAUMANT SLA CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ BRATH CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ OSSTEM CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Implant hiện nay bởi mức giá khá bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai sau khi phục hình. Trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ Việt Đức sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay nhé!

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Implant hiện nay bởi mức giá khá bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai sau khi phục hình. Trong bài viết này, nha khoa thẩm mỹ Việt Đức sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Các loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến hiện nay 

Implant Hàn Quốc có mấy loại? Các dòng trụ Implant Hàn Quốc được phổ biến rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay như: Trụ Implant Dentium, trụ Implant Dio và trụ Implant Osstem. Dưới đây sẽ liệt kê tóm tắt về các loại trụ Implant Hàn Quốc để các bạn nắm rõ hơn nhé.

1.1 Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Implant Dentium Hàn Quốc là một trong những dòng trụ Implant được ưa chuộng nhất tại thị trường nước ta. Hãng Implant Dentium được thành lập từ tháng 6/2000, trãi qua hơn 20 năm nghiên cứu, sản xuất trụ chân răng giả nên sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Dentium Hàn Quốc:

 • Làm từ chất liệu Titanium nguyên chất.
 • Mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment theo hình dạng xoắn ốc, gồm 10 vòng xoắn và được phục hình sâu dưới nướu 3mm, giúp tăng khả năng tích hợp xương.
 • Công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, nhằm tăng độ bám dính của trụ vào xương hàm, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương diễn ra và giúp cho khung xương hàm không bị hóp, khuôn mặt không bị biến dạng.
 • Tuổi thọ khoảng 10 năm.

1.2 Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Implant Dio Hàn Quốc tuy ra đời sau Dentium nhưng vẫn luôn nằm trong bảng xếp hạng top các loại trụ Implant Hàn Quốc bán chạy nhất. Trụ Implant Dio Hàn Quốc có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Cấu tạo từ vật liệu Titanium nguyên chất, không lẫn tạp chất, giúp răng đạt được độ cứng chắc rất cao và an toàn khi sử dụng trong cơ thể.
 • Thiết kế với vòng rãnh xoắn, giúp tăng sự độ ổn định và bám chắc chắn vào xương hàm, thay thế hoàn toàn răng thật đã mất. Vì vậy, khi sử dụng trụ Dio Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ tránh được hệ quả nặng nề nhất của việc mất răng là tiêu xương hàm.
 • Tuổi thọ khoảng 10 năm.

1.3 Trụ Implant Osstem Hàn Quốc

Trụ Implant Osstem là một thành công vượt trội trong lĩnh vực sản xuất trụ Implant của thương hiệu Osstem tại Hàn Quốc. Loại Implant này có những bước cải tiến mới trong công nghệ sản xuất, giúp khắc phục một số hạn chế mà các dòng trụ khác gặp phải. Implant Osstem có nhiều tính năng nổi bật như sau:

 • Cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, chất liệu này được sử dụng trong ngành y khoa rất nhiều bởi hoàn toàn lành tính với cơ thể người.
 • Khả năng tích hợp với xương hàm rất tốt, khả năng liên kết mô nướu cao.
 • Phần thân của trụ Implant Osstem được thiết kế những đường cắt rãnh, kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt phun nhám, giúp tăng khả năng bám chắc vào xương hàm. Điều này còn giúp đẩy nhanh tiến độ của quá trình tích hợp xương.

2. Trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không? 

Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân. Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện cấy ghép Implant Dentium Hàn Quốc và Dio Hàn Quốc tại Nha khoa Việt Đức rất thành công, răng Implant tự nhiên và ăn nhai chắc chắn như răng thật.

2.1 Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

Cũng giống như nhiều loại Implant khác, các loại Implant Hàn Quốc là một sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, nên trước khi đưa ra thị trường đều phải kiểm định chất lượng khắt khe và có chứng nhận từ các tổ chức y tế uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn trụ Implant Hàn Quốc vì chúng đảm bảo đầy đủ các ưu điểm vượt trội của 1 trụ răng Implant như:

 • Đảm bảo khôi phục đầy đủ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.
 • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho cấu trúc khuôn mặt được ổn định..
 • Răng Implant Hàn Quốc không bị xô lệch hay dịch chuyển, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Khả năng chịu lực tốt và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi môi trường khoang miệng.
 • Có thể sử dụng được vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc đúng cách.

2.2 Nhược điểm trụ Implant Hàn Quốc

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì trụ Implant Hàn Quốc vẫn còn một số nhược điểm như sau:

 • Không thể áp dụng cho những ca khó, đặc biệt là mất răng toàn hàm hoặc mật độ xương mỏng.
 • Xét về độ cứng chắc, mặc dù Implant Hàn Quốc vẫn đảm bảo ăn nhai chắc khỏe nhưng nếu so sánh với các loại trụ Implant Đức hay của Thụy Sỹ thì vẫn chưa bằng.
 • Thời gian tích hợp xương của Implant Hàn Quốc sẽ kéo dài khoảng 2-3 tháng. Đây là một con số khá lâu nếu so với Implant Straumann Thụy Sỹ.

3. Giá trồng trụ Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant Hàn Quốc bao nhiêu? Giá Implant Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Hàn Quốc mà bệnh nhân lựa chọn. Mức giá trụ Implant Hàn Quốc sẽ dao động từ 13.000.000 – 17.000.000 VNĐ/1 trụ.

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

DÒNG TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

GIÁ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

Implant Dio Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Implant My-Q Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Implant Osstem Hàn Quốc

18.000.000 VNĐ