TRỤ BRATH CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?

Khi nào cần cấy Implant và cách chăm sóc răng Implant
TRỤ STRAUMANT SLA CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ OSSTEM CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ HI-OSSEN CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO
GIẢI ĐÁP] TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ GÂY HÔI MIỆNG HAY KHÔNG

Implant Brat là dòng trụ Implant cao cấp, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả cấy ghép implant. Hiện loại trụ này đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, và được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khôi phục lại răng đã mất.

Implant Brat là dòng trụ Implant cao cấp, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả cấy ghép implant. Hiện loại trụ này đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, và được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khôi phục lại răng đã mất. Cùng nha khoa thẩm mỹ Việt Đức tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Xuất xứ của trụ Implant Brath 

Thương hiệu Implant Brat được sản xuất bởi tập đoàn Brat Group, nổi tiếng với những công nghệ tiên tiến về xương và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Mặc dù hiện nay trên thị thường có rất nhiều dòng Implant mới ra đời, nhưng trụ Implant Brat vẫn được bệnh nhân ưa chuộng và sử dụng khi cấy ghép răng. Bởi phù hợp cho nhiều tình trạng mất răng khác nhau, với khả năng chịu lực tốt và tuổi thọ dài lâu.

2. Cấu tạo của trụ Implant Brath Pháp 

Implant Brath Pháp nổi tiếng bởi cấu tạo đặc biệt:

 • Bề mặt nhám, với những vòng xoắn ren cực nhỏ ở cổ Implant, ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương.
 • Bước ren sâu kết hợp với chóp Implant có hình tròn đáy phẳng, tạo sự ổn định khi cấy trụ vào xương hàm, kể cả trường hợp có ghép thêm xương.
 • Kết nối chuẩn lục giác tạo sự dễ dàng khi tiến hành phục hình sứ.
 • Độ chính xác của kết nối lục giác, mang lại sự sát khít giữa trụ Implant và Abutment.

3. Ưu điểm của trụ Implant Brath

3.1 Ưu điểm của trụ Implant Brath

 • Tương thích với xương hàm:

Trụ Implant Brat được chế tác từ Titanium nguyên chất nên có tính tương thích sinh học cao. Dễ dàng tích hợp vào xương hàm và trở thành một phần cố định của cơ thể. Hoàn toàn không gây kích ứng dù sử dụng lâu dài trong môi trường miệng.

Không chỉ vậy, trụ Brat còn có thiết kế ren xoắn đặc biệt, giúp quá trình tích hợp xương hàm diễn ra nhanh chóng và chắc chắn hơn.

 • Khôi phục hiệu quả chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ:

Implant Brat được thiết kế và cấy ghép chắc chắn vào vị trí mất răng, thay thế cho chân răng thật đã mất. Răng Implant có độ bền vững và khả năng chịu lực tốt, nên bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái. Đảm bảo được các chức năng của răng miệng.

 • Bảo vệ xương hàm tốt:

Trụ Implant Brat có thiết kế ren kép tạo độ nén hoàn hảo, thúc đẩy quá trình tích hợp vào xương nhanh chóng. Ngoài ra, xương hàm sẽ được bảo vệ toàn diện, không bị tiêu xương, tụt nướu.

 • Sử dụng được cho nhiều trường hợp mất răng:

Với khả năng tích hợp xương tốt, nên Implant Brat có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng cửa, mất răng hàm…

 • Tuổi thọ răng lâu dài:

Implant Brat Pháp được cấu tạo từ Titanium nên có độ bền cực cao. Nếu bệnh nhân chăm sóc tốt thì trụ Implant có thể sử dụng đến trọn đời.

3.2 Nhược điểm của trụ Implant Brat

 • Chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam, nên ít nha khoa có sử dụng loại trụ này.
 • Thời gian tích hợp vào xương hàm vẫn lâu hơn 1 số dòng trụ cao cấp như: Implant Mis C1 Đức, Implant Sic, Implant Nobel Thụy Điển, Implant Straumann Thụy Sỹ…
 • Không áp dụng được khi cấy ghép Implant toàn hàm.

4. Bảng giá trụ Implant Brath ( Pháp ) tại nha khoa thẩm mỹ Việt Đức

Thuộc phân khúc trụ Implant cao cấp, nên Implant Brath sẽ có chi phí cao hơn những loại Implant của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá trụ Implant Brat như sau:

Thông tinChi tiết
Tên trụBrath
Xuất xứPháp
Giá cả25.000.000 VNĐ
Bảo hànhTrọn đời