TRỤ STRAUMANT SLA CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?

Khi nào cần cấy Implant và cách chăm sóc răng Implant
TRỤ BRATH CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ OSSTEM CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?
TRỤ HI-OSSEN CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO
GIẢI ĐÁP] TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ GÂY HÔI MIỆNG HAY KHÔNG

Implant Straumann thuộc phân khúc Implant cao cấp, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hồi sức khỏe ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho việc cấy ghép implant. Đây là một trong những dòng Implant phổ biến tại nước ta. Ngay cả những khách hàng khó tính cũng hài lòng với chất lượng Implant Straumann mang lại. Hãy cùng nha khoa thẩm mỹ Việt Đức tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này qua bài viết sau đây.

Implant Straumann thuộc phân khúc Implant cao cấp, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hồi sức khỏe ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho việc cấy ghép implant. Đây là một trong những dòng Implant phổ biến nhất nước ta. Ngay cả những khách hàng khó tính cũng hài lòng với chất lượng Implant Straumann mang lại. Hãy cùng nha khoa thẩm mỹ Việt Đức tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này qua bài viết sau đây.

1. Xuất xứ của trụ Implant Straumann (SLA) 

Trụ Implant Straumann là một sản phẩm thuộc tập đoàn cùng tên Straumann tại Thụy Sĩ. Đây là tập đoàn dẫn đầu về các dụng cu nha khoa chuyên dụng, được phân phối trên 70 quốc gia. Cho đến nay, tập đoàn Straumann tại Thụy Sĩ đã trải qua 50 năm hình thành và phát triển.

Implant Thụy Sĩ Straumann là dòng sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn, đã được bán hơn 14 triệu đơn vị trụ. Không ngừng tại đó, Straumann sử dụng những công nghệ hiện đại để cải tiến Implant và đưa dòng Implant Straumann trở thành một trong những trụ Implant được ưa chuộng nhất thế giới.

2. Cấu tạo của trụ Implant Thụy Sỹ Straumann (SLA) 

Hiện nay có 2 dòng Straumann Implant khá nổi bật chính là: Implant Straumann SLA và Implant Straumann SLActive. Mỗi dòng sẽ có những cấu tạo và đặc điểm khác nhau:

  • Implant Straumann SLA

Implant Straumann SLA được cấu tạo từ 100% Titanium truyền thống. Đây là dòng Implant Straumann đời đầu nên có hình dáng khá truyền thống. Bề mặt trụ Implant vẫn có độ nhám nhất định để tạo điều kiện tích hợp với xương hàm. Mặc dù tính đến thời điểm này do không được ứng dụng công nghệ hiện đại nên cấu tạo của Implant SLA không có gì quá nổi bật, nhưng loại trụ này vẫn được đánh giá cao và sử dụng tại một số ít nha khoa.

  • Implant Straumann SLActive

Implant Straumann SLActive được cải tiến từ trụ Implant Straumann SLA dựa trên công nghệ SLActive. Công nghệ này sử dụng lớp màng sinh học phủ lên bề mặt trụ với khả năng hoạt nước và tăng tốc độ tích hợp xương. Ngoài ra, thiết kế trụ cũng được thay đổi để phù hợp hơn với cấu trúc xương hàm. Nhờ đó, trụ Implant Thụy Sĩ Straumann mang một đặc điểm vượt trội chính là khả năng tích hợp xương nhanh chóng và khả năng lành thương nhanh chỉ sau 3 ngày.

Bởi mang lại nhiều ưu điểm nên Straumann Implant SLActive luôn được ưu tiên chỉ định cho các trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm hoặc những khách hàng muốn trồng răng nhanh chóng.

3. Ưu điểm và nhược điểm của trụ Implant Straumann (SLA)

Implant Straumann SLActive có khá nhiều ưu điểm hơn so với những loại trụ khác. Dưới đây là một số ưu điểm mà trụ Implant Thụy Sĩ Straumann mang lại:

  • Khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 6 tuần

Với chất liệu Titanium thuần khiết cùng lớp màng sinh học hiện đại, Implant Straumann SLActive có khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ từ 6 tuần. Nhờ có ưu điểm này nên Implant Straumann SLActive được sử dụng phổ biến khi mật độ xương hàm mỏng, chất lượng xương hàm kém hoặc xốp,…

  • Độ bền cao

Theo các bác sĩ, sau khi trồng răng Implant đặc biệt là Straumann Implant, thời gian sử dụng có thể lên đến trọn đời nếu biết cách chăm sóc răng miệng. Mang lại khá nhiều ưu điểm, trụ Implant Straumann thuộc phân khúc Implant cao cấp. Chính vì thế, nhược điểm duy nhất của dòng Implant này chính là chi phí trồng răng khá cao nếu so với các loại trụ khác.

4. Bảng trụ Implant Straumann (SLA) tại nha khoa thẩm mỹ Việt Đức

Chi phí trồng răng Implant Straumann Thụy Sĩ sẽ khác nhau tại các nơi. Tuy nhiên mức chênh lệch này sẽ không nhiều nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín và đảm bảo sử dụng Implant nhập khẩu chính hãng.

Thông tinChi tiết
Xuất xứThụy Sỹ
Giá35.000.000 VND
Bảo hànhTrọn đời

Tại nha khoa thẩm mỹ Việt Đức, bảng giá trụ Implant Straumann là 35.000.000 VNĐ/trụ. Đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm cả khớp nối Abutment và răng sứ trên Implant. Ngoài ra, toàn bộ tư vấn từ bác sĩ và chụp phim 3D cũng hoàn toàn miễn phí.